Và Free Ship Ngoài HCM Cho Đơn Hàng Trên 10 Triệu.

1. TÔI MUA CHỈ 1 SẢN PHẨM VỚI GIÁ TRỊ NHỎ CÓ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH HCM FREE SHIP & +?

Chương trình HCM FREE SHIP & + của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi thanh toán phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong khu vực TP.HCM, dù đơn hàng đó chỉ là 1 sản phẩm có giá trị thấp nhất trong danh mục sản phẩm kinh doanh của chúng tôi.

Chương trình HCM FREE SHIP & + chỉ áp dụng cho các đơn hàng được chuyển đến một điểm duy nhất tại TP.HCM. Các sản phẩm được vận chuyển bởi nhiều phương tiện chuyên chở khác nhau tùy kích thướt và trọng lượng của đơn hàng: Chúng tôi có xe máy, xe lôi và xe tải các loại để giao hàng đến tận tay của Quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

2. TÔI KHÔNG Ở TẠI TP.HCM! TÔI CÓ ĐƯỢC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN?

Nếu bạn không ở tại TP.HCM nhưng có đơn hàng từ 10.000.000 trở lên thì xin chúc mừng bạn, vì bạn đã được áp dụng chương trình HCM FREE SHIP & + của chúng tôi.

Biểu phí vận chuyển của đơn hàng không được áp dụng chương trình HCM FREE SHIP & + còn tùy thuộc vào trọng lượng của đơn hàng, nhưng tất cả đều tham chiếu biểu giá vận chuyển chuẩn của thị trường. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách vận chuyển của Quatcongnghiep24h.com của chúng tôi.

Các bài viết khác

sản phẩm đã xem

back-to-top.png
Zalo
favebook