Giá Tốt

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT! HÃY AN TÂM MUA SẮM!

Quạt công nghiệp 24h đảm bảo giá tốt nhất cho một sản phẩm giống hệt nhau (cùng một thương hiệu/nhà sản xuất) tại các cửa hàng trực tuyến của đối thủ cạnh tranh, mua hàng với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền. Chúng tôi biết rằng nó không phải là khoản tiền đáng kể đủ để khiến bạn phấn khích. Đây chỉ là để thể hiện chúng tôi rất quan tâm đến doanh nghiệp của bạn, và sẽ luôn là như thế.

Những gì bạn thực sự nhận được khi mua sắm với Quạt công nghiệp 24h là chúng tôi am hiểu, hữu ích và thân thiện với đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ không bao giờ cố gắng bán, hoặc thúc ép bạn hướng tới chi tiêu nhiều tiền hơn với chúng tôi cho các thiết bị không cần thiết. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi không được trả hoa hồng. Chúng tôi muốn bạn tìm và mua chỉ những gì bạn đang tìm kiếm và thật sự cần phải trang bị như thông gió, hút bụi, hoặc lĩnh vực làm mát...

 Quạt công nghiệp 24h cung cấp miễn phí vận chuyển hầu hết các đơn hàng nên chúng tôi sẽ so sánh giá cuối cùng của các đối thủ cạnh tranh với chúng tôi, đó là bao gồm tất cả các chi phí vận chuyển và xử lý đến đích cuối cùng và các loại thuế theo luật định.

Trường hợp ngoại lệ của chính sách Đảm Bảo Giá Tốt này gồm: các sản phẩm đã qua sử dụng, giải phóng hàng tồn, giải phóng mặt bằng của đối thủ cạnh tranh với chúng tôi, các chương trình siêu khuyến mãi như: giảm giá, chiết khấu thương mại, phiếu giảm giá hoặc mua hàng từ các trang bán đấu giá.

Lưu ý: Không phải tất cả các sản phẩm và/hoặc thương hiệu đều tham gia vào chính sách Đảm Bảo Giá Tốt của chúng tôi.

 

 

Các bài viết khác

sản phẩm đã xem

back-to-top.png
Zalo
favebook