Bán Hàng Chính Hãng

TẠI SAO MUA TỪ MỘT ĐẠI LÝ ĐƯỢC ỦY QUYỀN?

Quạt công nghiệp 24h tự hào là đại lý ủy quyền cho các thương hiệu mà chúng tôi đại diện. Mua từ đại lý ủy quyền có nghĩa là bạn có thể đặt hàng một cách tự tin và biết rằng bạn sẽ chỉ nhận được sản phẩm mới của nhà máy. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào từ một đại lý được ủy quyền, bạn yên tâm về mức độ tin cậy và trung thực cao. Tất cả các phụ kiện, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn vận hành và thiết bị được nhà sản xuất đóng gói cẩn thận trong hộp bao gồm trong gói hàng của bạn.

Các nhà sản xuất chất lượng mà chúng tôi đã hợp tác thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo với đội ngũ hỗ trợ và bán hàng của quạt công nghiệp 24h, đảm bảo tất cả đều có đầy đủ kiến thức về sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn của họ để trở thành một đại lý được ủy quyền. Dịch vụ cao cấp của chúng vẫn tôi vẫn tiếp tục sau khi bạn mua hàng. Đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giao hàng, trao đổi hoặc trả lại hàng mua của bạn.

Trong một ngành công nghiệp nơi các cửa hàng và công ty trực tuyến đến và đi liên tục, Quạt công nghiệp 24h đã phục vụ các tổ chức tư nhân và công cộng trong hơn 1 thập kỷ nay. Chúng tôi vẫn sẽ ở đây sau khi bạn mua hàng. Khi bạn mua từ chúng tôi, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự tự tin và yên tâm cần thiết.

Dưới đây là một số nhà sản xuất và thương hiệu mà chúng tôi đại diện: DETON, SOFFNET

 

Các bài viết khác

sản phẩm đã xem

back-to-top.png
Zalo
favebook